Download Lumion 10 Full Crack Link Google Drive Free

21/12/2023

Download Lumion 10 Full Crack link google drive kèm hướng dẫn cài đặt và cách crack chi tiết nhất với 100% thành công sử dụng vĩnh viên không lỗi lầm.

Lumion là cái tên rất đỗi quen thuộc với những người trong ngành thiết kế và xây dựng. Đây là công cụ hỗ trợ dựng hình mô phỏng 3D ý tưởng thiết kế đắc lực của các kiến trúc sư và nhà thiết kế

Mới đây công ty Act 3D,  công ty sáng tạo và phát triển phần mềm,  vừa tung ra phiên bản Lumion 10 với nhiều cải tiến tính năng vượt trội  đáp ứng nhu cầu sáng tạo, thiết kế của người dùng. Sau đây Nesa Computer sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Lumion 10 full crack một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Download Lumion 10 Full Crack Link Google Drive Free

1. Lumion là gì?

Lumion là phần mềm chuyên dụng được các kỹ sư, kiến trúc sư sử dụng để trình bày cụ thể hóa ý tưởng thiết kế của mình. Thông qua Lumion, Act 3D hướng đến mục tiêu cung cấp cho người sử dụng một phần mềm diễn hoạ các  ý tưởng, thiết kế của mình thành mô hình 3D một cách trực quan nhất.

Lumion không chỉ dừng lại ở việc cung cấp ảnh tĩnh phối cảnh 3D của thiết kế mà còn hỗ trợ dựng video để dự án được  trình bày một cách cụ thể sinh động nhất. Lumion sẽ sử dụng các thiết kế đã được hoàn thiện từ các phần phầm thiết kế khác như: SketchUp, 3Ds Max,..để dựng lên mô hình 3D cũng như phối cảnh hoàn chỉnh cho dự án. Lumion hỗ trợ đa dạng các định dạng file dữ liệu CAD khác nhau:

 • DWG (Autodesk)
 • DXF (Autodesk)
 • dae (Collada)
 • SKP (Sketchup)
 • FBX (Autodesk)
 • MAX ( 3DS Max)
 • 3ds ( 3DS Max)
 • obj (Wavefront)

2. Tính năng ưu việt của Lumion so với phần mềm khác

2.1 Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh với chất lượng tốt nhất

Một trong những ưu điểm Lumion 10 full crack vượt trội so với các phần mềm cùng loại là khả năng xử lý, render hình ảnh, video nhanh chóng. Sản phẩm được Lumion render  xuất ra nhanh chóng sau một khoảng thời gian ngắn giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như giữ ý tưởng sáng tạo của người dùng luôn được liền mạch. 

Tuy xử lý trong thời gian ngắn, chất lượng hình ảnh và video thành phẩm luôn có chất lượng cao, đảm bảo độ sắc nét tốt nhất.

Tính năng ưu việt của Lumion so với phần mềm khác

2.2 Khả năng dựng video nhanh chóng chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở những hình ảnh 3D tĩnh, Lumion còn cung cấp tính năng dựng video hỗ trợ đắc lực cho việc trình bày những ý tưởng về thiết kế. Thông qua đoạn video ngắn, một người không chuyên  về kiến trúc  cũng có thể dễ dàng cảm nhận, hiểu rõ về ý tưởng thông điệp mà kiến trúc sư muốn truyền tải.

2.3 Hỗ trợ phối cảnh chi tiết với thư viện vật thể đa dạng phong phú đa dạng 

Tuy không thể tự tạo vật thể 3D một cách độc lập, song Lumion sở hữu một thư viện vật thể 3D đồ sộ phục vụ cho mục đích phối cảnh, diễn họa thiết kế nội thất, ngoại thất của người dùng. Các vật thể được thiết kế tỉ mỉ chăm chút đảm bảo độ chân thực tối đa.

2.4 Giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác 

Giao diện Lumion tập trung vào phần hiển thị hình ảnh thiết kế, tối giản  loại bỏ những mục không cần thiết, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Ngoài ra các quá trình nhập xuất dữ liệu, chỉnh sửa, thay đổi, thêm bớt  vật thể cũng vô cùng đơn giản nhanh chóng sau một vài thao tác  đơn giản.

Giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác 

2.5 Không hạn chế kích thước thiết kế

Lumon cung cấp cho người dùng một công cụ mô phỏng 3D tuyệt vời có thể mô phỏng mọi công trình kiến trúc với kích thước khác nhau. Với phần mềm bạn hoàn toàn có thể dựng một căn phòng với đầy đủ chi tiết nội thất cho đến một toà nhà to lớn một công viên thậm chí quy hoạch cả một đô thị. 

3. Cấu hình máy tính yêu cầu cài Lumion 10

Lumion là phần mềm chuyên dụng mô phỏng 3D nên để chạy phần mềm một cách mượt mà không bị giật làg, nhà phát hành đã đưa ra cấu hình khuyến nghị cho các máy tính cài Lumion 10 full crack như sau:

3.1 Cấu hình tối thiểu 

Đối tượng: dành cho thiết kế một công viên nhỏ hay tòa nhà dân cư)

Card đồ họa: với 6000 điểm G3DMarks trở lên , kích thước bộ nhớ 3GB trở lên (nếu render video ở độ phân giải 4K thì cần bộ nhớ ít nhất 6GB)

Hệ Điều hành: Windows 10 64-bit 

Bộ vi xử lý (CPU) Intel / AMD đạt điểm CPUMark đơn luồng từ 2000 trở lên

Màn hình có độ phân giải thấp nhất 1920 x 1080 pixels

RAM: 16GB trở lên

Ổ cứng SSD SATA 3 với dung lượng ít nhất 30GB còn trống 

Cấu hình máy tính yêu cầu cài Lumion 10

3.2 Cấu hình đề xuất 

Đối tượng: dành cho thiết kế một công viên lớn hay một phần thành phố, một toà nhà lớn với nội thất chi tiết

Card đồ họa: với 10.000 điểm G3DMarks trở lên , kích thước bộ nhớ 6GB trở lên

Hệ Điều hành: Windows 10 64-bit 

Bộ vi xử lý (CPU) Intel / AMD đạt điểm CPUMark đơn luồng từ 2000 trở lên

Màn hình có độ phân giải thấp nhất 1920 x 1080 pixels

RAM: 32GB trở lên

Ổ cứng NVME m.2 với dung lượng ít nhất 30GB còn trống 

3.3 Cấu hình cao cấp  

Đối tượng: dành cho thiết kế rất chi tiết, thiết kế san bay, sân vận động ,hay thiết kế tòa nhà nhiều tầng với nội thế chi tiết)Card đồ họa: với 16.000 điểm G3DMarks trở lên , kích thước bộ nhớ 11GB trở lên 

Hệ Điều hành: Windows 10 64-bit 

Bộ vi xử lý (CPU) Intel / AMD đạt điểm CPUMark đơn luồng từ 2500 trở lên

Màn hình có độ phân giải thấp nhất 1920 x 1080 pixels

RAM: 64GB trở lên

Ổ cứng NVME m.2 với dung lượng ít nhất 30GB còn trống 

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lumion 10 full crack

Link Download file cài đặt phần mềm Lumion 10 full crack:

 • Link tải file cài đặt phần mềm Lumion 10 tốc độ nhanh nhất: Update
 • Tải File crack: Update

Hướng dẫn cài đặt Lumion 10 full crack

Bước 1: Sửa file host ( C:\Windows\System32\drivers\etc )

Bước 2: Thêm 2 dòng này vào cuối:

 • 127.0.0.1 backup.lumion3d.net
 • 127.0.0.1 licen se.lumiontech.net

Bước 3: Save.

Bước 4: Install LUMION

Bước 5: Coppy file Crack ‘Patch Lumion Pro 10.0.1 x64’ vào ổ lưu trữ LUMION.

Bước 6: Khởi chạy phần mềm Crack nhập Password ( tpcrew-group ) Sau đó nhấn PATCH.

—————————————————-

5. Những cải tiến của Lumion 10 full crack so với các phiên bản trước

5.1 Xem trước dự án chất lượng cao 

Với Chế độ Photo Mode, Movie Mode, Panorama Mode, bạn có thể quan sát dự án mình thực hiện với chất lượng cao nhất trước khi tiến hành render. Với chức năng này, bạn có thể phát hiện, chỉnh sửa thay đổi ý tưởng của mình kịp thời nhanh chóng.

Xem trước dự án chất lượng cao trong lumion 10

5.2 Hiệu ứng Real Skies cho bầu trời đêm và bầu trời cực quang

Lumion 10 full crack tích hợp thêm 5 khung cảnh nền trời đêm, giờ đây bạn có thể ngắm nhìn thiết kế của minh dưới ánh trăng lấp lánh. Không những thế, Real Skies còn mang đến cho ta bầu trời cực quang huyền ảo từ những vùng cực bắc làm phối cảnh thêm thú vị.

Hiệu ứng Real Skies cho bầu trời đêm và bầu trời cực quang

5.3 Cập nhật thư viện cây cối chất lượng cao

Trong phiên bản này, Act 3D đã đưa vào thư viện cây cối 62 mẫu váy chất lượng cao với thiết kế cực kỳ chi tiết, chân thực so với các mẫu cây phiên bản trước.

Ngoài ra, từ Lumion 10, khi phối cảnh ngoài trời, bạn có thể rải hàng trăm, hàng ngàn cây cói, thực vật hay đối tượng khác chỉ với việc kéo thả chuột. Tính năng này tương tự như công cụ Brush trong photoshop.

Cập nhật thư viện cây cối chất lượng cao

5.4 Displacement mapping

Displacement mapping là một cải tiến quan trọng trong Lumion 10. Với tính năng này, vật liệu sử dụng trong thiết kế sẽ chân thực hơn bao giờ hết. 

Displacement mapping sẽ khắc hoạch chi tiết của 167 vật liệu. Bạn có thể cảm nhận được sự sần sùi của các đường vân gỗ hay bề mặt gồ ghề thô ráp từ tường gạch và hơn thế nữa…

Displacement mapping

5.5 Hỗ trợ cao độ trong công cụ OpenStreetMap

Giờ đây công cụ OpenStreetMap có tích hợp thêm tính năng Heightmap giúp thể hiện chân thực cao độ của địa hình thực tế nơi công trình, dự án được xây dựng.

Hỗ trợ cao độ trong công cụ OpenStreetMap

5.6 Chế độ Photo matching mới

Lumion 10 full crack tích hợp thêm khả năng hỗ trợ kết hợp hình ảnh trong phối cảnh 3D, từ đó định vị được vật thể tử anh chụp bối cảnh thực tế. Photo matching sẽ chụp một bức ảnh và khớp nó ới phương án thiết kế của bạn.

5.7 34 vật liệu mới

Trong phiên bản Lumion 10, nhà phát hành tiếp tục cung cấp thêm mới 34 vật liệu gồm đất, đá và các vật liệu ngoại thất khác. Tất cả đều được tích hợp tính năng Displacement mapping

 • 9 vật liệu đá tảng
 • 3 vật liệu lát nền 
 • 12 vật liệu địa hình (tích hợp cả cát bãi biển)
 • 10 vật liệu ngoại thất gồm bê tông, kim loại và đá ốp

5.8 364 vật thể mói

Lumion 10 tiếp tục cập nhật những mẫu vật thể mới đáp ứng nhu cầu phối cảnh đa dạng phong phú của người dùng. Phiên bản này có thêm:

 • 62 mẫu váy chất lượng cao
 • 11 mẫu xe ô tô , phương tiện giao thông
 • 180 đồ nội thất, vật dụng nhà bếp, bàn ghế,..
 • 30 hoạch ảnh người 3D chất lượng cao
 • 81 vật thể ngoại thất

5.9 Tích hợp công cụ Landscape Cutter

Với Landscape Cutter, bạn có thể tạo một lỗ trống trên địa hình Lumion, tránh cho các hạng mục như bể bơi, hầm để xe,…bị che khuất.

5.10 Cải tiến hỗ trợ import file .DWG

Từ Lumion 10, file .DWG đã có thể import trực tiếp vào phần mềm mà không cần thông qua plugin trung gian DWG to Lumion Bridge nữa. Song song với đó, trình import file .DXF cũng được phát triển tương tự.

6. Kết

Trên đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm Lumino 10 full crack, Bạn còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt và trải nghiệm ngay những tính năng hấp dẫn trong phiên bản này? Ngoài ra, thường xuyên ghé thăm Nesa Computer để tải thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nữa nhé.