Quy trình vệ sinh máy tính tại NESA COMPUTER

16/03/2022

Việc vệ sinh PC định kì vô cùng quan trọng nhưng thường không được mọi người chú ý đến. Một bộ PC được vệ sinh thường xuyên không chỉ mang đến hiệu năng làm việc hoàn hảo mà còn đem đến trải nghiệm làm việc, giải trí tốt hơn. Hơn hết việc vệ sinh PC định kì còn có thế nâng cao tuổi thọ cho các linh kiện máy tính của bạn. 

Các bước vệ sinh PC của NESA COMPUTER

Quyền lợi của người dùng khi mua máy tính tại NESA COMPUTER chính là được vệ sinh miễn phí, bảo hành tận nhà. Sau đây sẽ là các bước mà nhân viên kỹ thuật của NESA COMPUTER thực hiện khi bảo dưỡng máy tính của các bạn:

1. Tắt nguồn thiết bị: Đây là bước đầu tiên mà các bạn nhân viên kỹ thuật làm trong quá trình vệ sinh PC. Việc ngắt nguồn của máy sẽ đảm bảo an toàn cho bộ máy tính của khách hàng cũng như các bạn kỹ thuật viên, đồng thời cũng giúp việc vệ sinh bộ PC thuận tiện hơn.

2. Bước tiếp theo chính là tháo ráp linh kiện, với kinh nghiệm lắp ráp lâu năm, kỹ thuật viên của NESA COMPUTER có thể đảm bảo việc tháo ráp cũng như vệ sinh tận gốc linh kiện.

3. Sử dụng các linh kiện làm sạch bằng tay: Tất nhiên sẽ có rất nhiều chỗ bám bụi mà máy móc không thể thổi/ hút được. Vì vậy để làm sạch triệt để, các nhân viên của NESA COMPUTER sẽ sử dụng bộ vệ sinh máy tính, nước tẩy rửa chuyên dụng cho máy tính, vải chuyên dụng,… để có thể tẩy rửa tốt hơn.

4. Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng: Đây là thiết bị đặc biệt của NESA COMPUTER khi vệ sinh máy tính. NESA COMPUTER đã trang bị cho nhân viên thiết bị chuyên dụng cho vệ sinh máy tính, để không chỉ làm sạch mà còn đảm bảo không gây hỏng hóc linh kiện của quý khách.

Qua bài viết này, các bạn đã hình dung được các bước vệ sinh máy tính của NESA COMPUTER, lưu ý các bạn nên vệ sinh máy tính 6 tháng 1 lần để luôn đảm bảo cho từng linh kiện máy tính luôn đạt hiệu năng tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất.

Mọi máy tính của NESA COMPUTER đều được miễn phí vệ sinh trọn đời, vì vậy các bạn đừng ngại mang máy tính đến cửa hàng của NESA COMPUTER vệ sinh nhé.