Internet SCTV có tốt không? Có nên sử dụng hay không?

13/03/2024

Mạng internet SCTV là một trong số các nhà mạng phát triển nhưng chưa được sử dụng rộng rãi. Vậy mạng SCTV là gì? Internet SCTV có tốt không? Chắc hẳn đây là câu hỏi đang được nhiều người thắc mắc. Hãy cùng Nesa Computer tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Mạng internet SCTV là mạng gì? 

Mạng internet SCTV là mạng truyền hình cáp có ưu thế nổi bật về kỹ thuật số. Sử dụng mạng truyền hình có thể giúp người dùng truy cập mạng internet trên cùng dữ liệu mạng.

Mạng SCTV sử dụng công nghệ 1Ghz 2 chiều đa dịch vụ có thể phát sóng được 70 kênh truyền hình analog và trên 200 kỹ thuật số với tốc độ cao.

Internet SCTV có tốt không

2. Một số điểm nổi bật của mạng internet SCTV

Mạng internet SCTV được đánh giá là mạng truyền hình cáp giúp người dùng tận hưởng tốc độ mạng tốt nhất. Với nhiều ưu điểm nổi bật tạo niềm tin cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua như: 

  • Đảm bảo phục vụ tốt các ứng dụng dịch vụ đòi hỏi tốc độ cao
  • Gói cước thấp và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Có thể sử dụng mạng trên cùng sợi cáp
  • Băng thông lớn, đường truyền mạng ổn định 
  • Miễn phí lắp đặt khi khách hàng đóng trọn gói 1 năm.

Internet SCTV có tốt không

3. Mạng internet SCTV có tốt không?

Mạng SCTV được xem là nhà mạng được đánh giá tốt nhất về dịch vụ và đường truyền mạng. Tuy nhiên, với nhiều người chưa sử dụng mạng SCTV thường đặt câu hỏi internet SCTV có tốt không? Vậy cùng tìm hiểu một số thông tin ở dưới đây.

  • Mạng SCTV có thể giúp người dùng sử dụng mạng với tốc độ cao không lo gặp sự cố về đường truyền. 
  • Mạng giúp người dùng có thể download tối đa 50Mbs
  • Mọi người dễ dàng đăng ký các kênh truyền hình 
  • Với tốc độ mạng ổn định sẽ không lo mất mạng, mạng lag trong quá trình sử dụng.

Internet SCTV có tốt không

4. Mạng SCTV và VNPT mạng nào mạnh nên dùng

Mặc dù, mạng SCTV có tốc độ đường truyền ổn định, dùng được nhiều thiết bị trên cùng một đường truyền. Nhưng đây là loại mạng truyền hình chỉ thích hợp cho lắp đặt các kênh truyền hình kỹ thuật số. 

Nếu so sánh SCTV và VNPT có thể nhận thấy rằng nhà mạng VNPT có tốc độ truy cập mạng tốt nhất trong số các nhà mạng hiện nay. Với công nghệ mạng ngày được nâng cấp cải tiến mạnh mẽ giúp người dùng cảm thấy hài lòng. VNPT luôn nỗ lực phủ sóng mạng trên khắp mọi nơi cả nước. 

Ngoài ra, mạng VNPT còn có nhiều gói dịch vụ cáp quang với ưu đãi lớn đem đến trải nghiệm mạng tuyệt vời nhất. 

Trên đây là một số thông tin về internet sctv có tốt không. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về loại mạng internet sctv. Bên cạnh đó giúp mọi người dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ nhà mạng VNPT mới nhất hiện nay.