Hướng dẫn Download Lumion 11 full crack Link Google drive

21/12/2023

Một trong những rào cản của các kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế là ở việc hạn chế trong việc trình bày ý tưởng của mình sao cho trực quan sống động nhất. Vì thế, công ty Auto 3D đã cho ra mắt phần mềm Lumion giúp giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng , hiệu quả.

Lumion 11 đang là phiên bản được nhiều sử dụng và đánh giá cao về những tính năng nổi trội mà nó mang lại. Sau đây, Nesa Computer xin chia sẻ cách hướng dẫn cách cài đặt Lumion 11 full crack chỉ với một click chuột.

1. Giới thiệu phần mềm Lumion

Lumion là phần mềm được phát hành bởi công ty Act 3D có trụ sở tại Hà Lan. Đây là phần mềm chuyên dụng giúp các kiến trúc sư, kỹ sư thổi hồn vào kết xuất của mình. Thông qua Lumion 11 full crack dự án được trình bày rõ ràng trực quan, khoa học bằng các hinh ảnh 3D, ảnh toàn cảnh 360 độ và video. Lumion mang lại cho người xem một trải nghiệm toàn cảnh thú vị về dự án trước khi bắt đầu khởi công.

Giới thiệu phần mềm Lumion

Lumion sử dụng các bản vẽ CAD hoàn chỉnh từ các phần mềm thiết kế, phần mềm đồ họa chuyên dụng như SketchUp, 3Ds Max,…Sau đó, phần mềm sẽ xử lý, render cho ra hình ảnh và video phối cảnh của một phần cũng như toàn thể dự án của bạn. Hiện nay Lumion hỗ trợ các tệp dữ liệu có định dạng như:

 • MAX ( 3DS Max)
 • 3ds ( 3DS Max)
 • DWG (Autodesk)
 • DXF (Autodesk)
 • dae (Collada)
 • SKP (Sketchup)
 • FBX (Autodesk)
 • obj (Wavefront)

2. Tại sao nên chọn Lumion?

2.1 Render hình ảnh với tốc độ cao

Xử lý, render hình ảnh, video với tốc độ cao luôn là ưu điểm được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Thông thường thời gian xử lý của phần mềm chỉ bằng ⅓ thời gian xử lý của các phần mềm khác. 

Mặc dù thời gian render nhanh song chất lượng hình ảnh và video xuất ra bởi Lumion 11 full crack chắc chắn không làm bạn thất vọng vì độ sắc nét được tối ưu tốt nhất

2.2 Dựng video chuyên nghiệp

Đây chắc chắn là chức năng bạn cần  phải trải nghiệm  khi sử dụng Lumion 11 full crack. Ý tưởng thiết kế của bạn sẽ được trình bày một cách trực quan sinh động thông qua một đoạn video ngắn. qua đó, người xem sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình tham quan dự án chân thật mặc dù công trình vẫn chưa được khởi công xây dựng.

2.3 Phối cảnh đa dạng chi tiết với thư viện hỗ trợ khổng lồ

Phối cảnh luôn là điểm mạnh của Lumion. Phần mềm hỗ trợ người dùng với thư viện vật thể phong phú đa dạng. Đến phiên bản Lumion 11, toán số đối tượng vật thể trong thư viện phần mềm đã tăng đến con số 6224. 

Tất cả các hình ảnh trong thư viện đều có chất lượng HD cao nhất, đáp ứng nhu cầu phối cảnh chi tiết , cụ thể đa dạng của người sử dụng.

2.4 Đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất

Lumion tập trung rất nhiều vào việc đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Điều này thể hiện rất rõ qua giao hiện thân thiện mà phần mềm đem lại tập trung vào hiển thị hình ảnh, các nút chức năng thiết kế khoa học, loại bỏ những chi tiết rườm rà,…

Ngoài ra thao tác trên phần mềm vô cùng đơn giản giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh, thay đổi các ý tưởng thiết kế nhanh chóng 

2.5 Sáng tạo không hạn chế

Với cấu hình máy tính đủ mạnh Lumion hoàn toàn có thể tạo dựng mô phỏng cho bạn cả một công trình lớn như công viên, sân bay, toà nhà một cách cực kỳ chi tiết. Thậm chí bạn cũng có thể khắc họa trình bày quy hoạch của cả một khu dân cư hay thành phố lớn, và còn nhiều điều hơn nữa đợi bạn khám phá.

3. Cấu hình máy tính yêu cầu cài Lumion 11

Tương tự như các phần mềm thiết kế khác, Lumion 11 cũng yêu cầu máy tính có cấu hình nhất định để có thể chạy các tác vụ một cách mượt mà không giật lag. Sau đây là khuyến nghị của nhà phát hành cho cấu hình máy tính để chạy phần mềm ổn định.

Cấu hình tối thiểu 

Đối tượng: dành cho thiết kế một công viên nhỏ hay tòa nhà dân cư

Card đồ họa: với 7000 điểm G3DMarks trở lên , kích thước bộ nhớ 4GB trở lên (nếu render video ở độ phân giải 4K thì cần bộ nhớ ít nhất 6GB). Ví dụ:  Nvidia GeForce RTX 1650, AMD Radeon RX 470

Hệ Điều hành Windows 10 64-bit 

Bộ vi xử lý (CPU) Intel / AMD đạt điểm CPUMark đơn luồng từ 2000 trở lên. Ví dụ  AMD Ryzen 5 1500X, Intel Core i7-3770K hoặc cao hơn

Màn hình có độ phân giải thấp nhất 1920 x 1080 pixels

RAM: 16GB trở lên

Ổ cứng SSD SATA 3 với dung lượng ít nhất 40GB còn trống 

Cấu hình đề xuất 

Đối tượng: dành cho thiết kế một mô hình khu dân cư, một khu thương mại, hay một phần thành phố tạo bằng OpenStreetMap.

Card đồ họa: với 14.000 điểm G3DMarks trở lên , kích thước bộ nhớ 8GB trở lên. Ví dụ Nvidia GeForce RTX 2070, AMD Radeon RX 5700XT

Hệ Điều hành Windows 10 64-bit 

Bộ vi xử lý (CPU) Intel / AMD đạt điểm CPUMark đơn luồng từ 2200 trở lên. Ví dụ AMD Ryzen 5 2600, Intel Core i7-4790 hoặc cao hơn

Màn hình có độ phân giải thấp nhất 1920 x 1080 pixels

RAM: 32GB trở lên

Ổ cứng SSD SATA3 hoặc NVME m.2 với dung lượng ít nhất 40GB còn trống 

Cấu hình cao cấp  

Đối tượng: dành cho thiết kế một thành phố rất chi tiết, thiết kế sân bay, sân vận động ,hay thiết kế tòa nhà nhiều tầng với nội thế chi tiết , cảnh quan tạo băng Lumion cao cấp, cỏ 3D

Card đồ họa: với 20.000 điểm G3DMarks trở lên , kích thước bộ nhớ 11GB trở lên. Ví dụ: Nvidia GeForce GTX 3080

Hệ Điều hành Windows 10 64-bit 

Bộ vi xử lý (CPU) Intel / AMD đạt điểm PASSMark đơn luồng từ 2600m trở lên. Ví dụ AMD Ryzen 7 3700X, Intel Core i7-7700K hoặc cao hơn

Màn hình có độ phân giải thấp nhất 1920 x 1080 pixels

RAM: 64GB trở lên

Ổ cứng NVME m.2 với dung lượng ít nhất 40GB còn trống.

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lumion 11 full crack

Link tải file cài đặt phần mềm Lumion 11 tốc độ nhanh nhất: Đang update

Nếu không được bạn có thể thể truy cập vào đường dẫn sau: Đang update

Tải File Crack: Đang update

BƯỚC 1: Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

BƯỚC 2: Giải nén file vừa download, Chạy Setup để cài đặt phần mềm.

BƯỚC 3: Sửa file Hosts “C:\windows\system32\drivers\etc\”, sử dụng Host Editor dưới đây:

127.0.0.1 backup.lumion3d.net

127.0.0.1 license.lumiontech.net

127.0.0.1 license.lumion3d.net

 • BƯỚC 3A (khuyến khích): Block internet cho Lumion 11.

BƯỚC 5: Copy file “Patcher” đến nơi vừa cài lumion “C:\Program Files\Lumion 11.0“, và chạy với quyền Administrator >> Patch  (pass: tpcrew-group)

5. Những tính năng mới của Lumion 11 full crack

5.1 Orthographic views

Orthographic view  là một tính năng mới trong Lumion 11, cho phép người sử dụng đưa màu sắc và kết cấu vào tất cả các kỹ thuật kết xuất của mình. Công cụ sẽ chuyển đổi các tài liệu chuẩn của bạn thành các hình ảnh, video sống động đồng thời duy trì tính liên kết chặt chẽ với các kết xuất khác của bạn.

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn đã có thẻ dễ dàng tạo ra mặt phẳng, mặt cắt, mặt chính diện cũng như mặt chiếu của mô hình để thể hiện quan điểm góc nhìn của mình về thiết kế.

Orthographic views trong lumion 11

5.2 Animated phasing 

Công cụ giúp bạn tạo một video như một thước phim tài liệu phác hoạ quá trình biến đổi xây dựng và phát triển một công trình kiến trúc từ lúc chỉ  là một khu đất trống cho đến lúc hình thành một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Từng cái cây đâm chồi nhô lên, từng bức tường được xây dựng cho đến từng đồ nội thất được trang trí trong nhà được tái hiện một cách tỉ mỉ chi tiết. qua đó, ý tưởng của bạn được cụ thể hoá không chỉ về mặt không gian mà còn cả ở mặt thời gian. 

Animated phasing trong lumion 11

5.3 Rain streaks 

Đây chắc chắn là một tính năng bạn sẽ không thể bỏ qua khi trải nghiệm Lumion 11 full crack. Tính năng giúp mô phỏng lại những giọt mưa lăn trên bề mặt kính. Chỉ với vài thao tác chuột đơn giản là bạn có thể tái hiện hoàn hảo một chân thực một điểm nhìn thông qua ô cửa sổ một buổi chiều mưa.

Rain streaks trong lumion 11

5.4 Volumetric fire

Thêm một tính năng nữa mà chắc chắn bạn cần trải nghiệm ngay sau khi cài Lumion 11 full crack. Volumetric fire giúp cho ngọn lửa trong mô phỏng của bạn trở nên sinh động mềm mại,. Qua đó, hiệu quả thị giác được tăng thêm, tạo sự thân thiện và ấm áp cho các kết xuất nội thất và ngoại thất.

Volumetric fire trong lumion 11

5.5 Micro shadows for spotlights

Tính năng giúp bạn đổ bóng siêu nhỏ, tạo một dải bóng mờ mềm mại cho cả những chi tiết nhỏ khi nơi bạn chiếu đèn. Với tính năng này, Lumion 11 tạo nên một không gian chân thực với chiều sâu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Micro shadows for spotlights

5.6 Metallic car shader

Với tính năng Metallic car shader, Lumion 11 đem đến những chiếc xe hơi với chất lượng thực tế đang kinh ngạc. Tính năng này giúp mọi yếu tố, điểm sáng từ khung và cửa sổ ô tô trong quá trình render sẽ hợp nhất với phối cảnh xung quanh một cách đồng bộ.  Bóng vật thể đổ trên khung xe một cách chân thực nhất.

Metallic car shader trong lumion 11

5.7 401 mẫu vật thể mới 

Act 3D luôn luôn tập trung phát triển thư viện bổ trợ, liên tục thêm mới các mẫu vật đảm bảo nhu cầu phối cảnh ngày càng chi tiết đa dạng cử người sử dụng

 • 61 mẫu cây cối với chi tiết chất lượng cao
 • 177 mẫu đồ nội thất
 • 49  mẫu hình  người và động vật 3D
 • Và nhiều mô hình khác nữa.

5.7 63 vật liệu mới 

Thông qua những vật liệu mới phiên bản này, Lumion 11 hy vọng sẽ mang đến người dùng cái nhìn trực quan nhất về ý tưởng thiết kế, khơi dậy các ký ức về xúc giác, thính giác khứu giác  của từng loại vật liệu được sử dụng. Các vật liệu mới gồm

 • 17 vật liệu gỗ 
 • 5 vật liệu  thảm
 • 5 vậtl iêu gạch
 • 3 vật liệu n đá
 • 3 vật liệu ngói
 • 2 vật liệu nhựa đường
 • 2 lớp tuyết

5.9 Cải tiến OpenStreetMaps

Tính năng OpenStreetMaps trong Lumion 11 full crack tạo nên một bước tiến đột phá khi tích hợp bản đồ vệ tinh của từng khu vực trên thế giới. Tất cả địa hình ngoài đời thực như sông ngòi, đồi núi , đất đai đều có sẵn trong thư viện lưu trữ. Chỉ cần tải xuống bản đồ OpenStreetMaps là bạn đã có ngay một mô phỏng hoàn hảo sát với địa hình thực cho vị trí công trình của mình.

lumion 11 Cải tiến OpenStreetMaps

5.10 Custom IES spotlights

Giò đây với Lumion 11, bạn không cần phải sửa đổi các tùy chỉnh spotlight của mình nữa mà chỉ cần đơn giản tải lên các IES profile có liên quan và bố trí ánh sáng nơi bạn cần chiếu sáng. Phần mềm sẽ tự động điều chỉnh ánh tốt chất cho dự án của bạn

5.11 RAL color picker

Lumion 11  sử dụng bộ chọn màu RAL với tiêu chuẩn màu quốc tế. Giờ đây bạn không cần phỏng đoán hãy ước chừng về màu sắc của thiết kế nữa, bảng màu RaL cung cấp màu sắc chính xác màu sắc của mô hình vật thể sau khi render sẽ trùng với màu sắc thực tế ngoài đời.

6. Kết

Lumion 11 là một phiên phản vô cùng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời với vô số cập nhật cải tiến lớn. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có thể cài đặt phần mềm Lumion 11 full crack và tự mình trải nghiệm. Thường xuyên ghé thăm trang web của Nesa Computer tải thêm những phần mềm hot nhất hiện nay