Giỏ hàng

MON - SUN: 09:00 - 22:00 PM

GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung về Nesa Computer

Nesa Computer đã trải qua hơn 3 năm hoạt động và đã có những bước phát triển mạnh mẽ với phương châm phục vụ khách hàng tận tụy và luôn lấy khách hàng là trung tâm. Nesa Computer đã từng bước khẳng định sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một công ty cung cấp các loại server, workstation dùng cho render, đồ họa, các sản phẩm pc đồng bộ cho doanh nghiệp… và các giải pháp ứng dụng công nghê chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại Nesa Computer là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Gigabyte, Asus, MSI, AMD, Intel,…

Sứ mệnh của công ty

Trở thành những người bạn đồng hành tin cậy, tiếp bước thành công của khách hàng, luôn phát triển mạnh mẽ và vững vàng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.

Tầm nhìn

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và công nghệ Nesa luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy tính cung cấp: Server Workstation đồ họa chuyên nghiệp….

Nesa Computer

Địa chỉ: Số 107 Phố Đại An – Phường Văn Quán – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 09.4949.1694

Holine: 09.4119.1694

NESA Computer – MÁY TÍNH PC LAPTOP ĐỒ HỌA – GAME – VĂN PHÒNG

 

Chào bạn! Mình là chuyên viên tư vấn.

Bạn cần tư hỏi đáp, tư vấn gì? Rất hân hạnh được trả lời mọi câu hỏi của bạn!